Trường THCS Đinh Tiên Hoàng xã Ea Týh khai giảng năm học mới 2020-2021

Cập nhật lúc: 09:19 06/09/2020

Sáng ngày 5/9, Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã Ea Týh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Trong năm học qua, thầy và trò Trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã vượt qua mọi khó khăn thử thách đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện. Kết thúc năm học 2019 – 2020, toàn trường có 29 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện và tỉnh; Trên 45% tổng số học sinh nhà trường xếp loại học lực khá, giỏi. Đội ngũ giáo viên được chuẩn hóa, trong đó 2 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện và 6 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Bước vào năm học mới 2020-2021, trường THCS Đinh Tiên Hoàng có tổng số 620 học sinh, tham gia học tập tại 16 lớp. Trong đó học sinh khối lớp 6 tuyển mới là 155 em.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar phát biểu tại lễ khai giảng...

và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Hà đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò Trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã đạt được trong năm học qua. Bước vào năm học mới trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, dịch Bạch Hầu. Đồng chí yêu cầu Ban giám hiệu, các em học sinh cần nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh với yêu cầu vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa đảm bảo công tác dạy và học. Các thầy cô giáo cần khuyến khích, hướng dẫn và tạo điều kiện cho học sinh nghiên cứu, vận dụng kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn, bồi dưỡng, định hướng học sinh giỏi, nhất là phất đấu có nhiều học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp; về phía cấp ủy Đảng, chính quyền, các bậc cha mẹ học sinh tiếp tục tăng cường, chăm lo và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh và nhà trường. Đồng thời, căn dặn các em học sinh hãy say mê học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành những con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của quê hương và đất nước./.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Phạm Thao