Trường THCS Chu Văn An, thị trấn EaKar tổ chức khai giảng năm học mới

Cập nhật lúc: 08:22 13/09/2018

Hòa cùng không khí ngày hội khai trường của cả nước, Sáng 5/9, Thầy và trò Trường THCS Chu Văn An, thị trấn EaKar đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đến dự chia vui với thầy và trò nhà trường có đại diện UBKT Huyện ủy, Phòng GD và ĐT huyện, UBND thị trấn EaKar và hội phụ huynh học sinh.

Cô Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An đánh trống ngày khai trường.

Trong thời quan qua, thầy trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, ra sức thi đua “dạy tốt, học tốt”, công tác giáo dục các bộ môn mũi nhọn có nhiều thành tích đáng tự hào, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2018 - 2019, thầy trò THCS Chu Văn An đề ra mục tiêu: nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và chất ượng mũi nhọn, tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy – học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; không ngừng đổi mới quản lý, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

Ngọc Anh