Trường TH Nguyễn Chí Thanh, xã EaĐar tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và khai giảng năm học năm mới 2020 – 2021.

Cập nhật lúc: 11:11 06/09/2020

Sáng ngày 03/9, Trường TH Nguyễn Chí Thanh, xã EaĐar đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và  khai giảng năm học năm mới  2020 – 2021.

 Văn Nghệ chào mừng 

Tham dự buổi lễ có Ông Huỳnh Kim Phổ - PCT.UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng GD và ĐT huyện; Đảng ủy – chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã EaĐar  và BGH các trường học trên đia bàn huyện.

 

Các đại biểu tham dự buổi lễ 

Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh - xã EaĐar, hiện có 10 lớp với 226 em học sinh, trong đó có 8 học sinh là con em  đồng bào dân tộc thiểu số, đội ngũ giáo viên công nhân viên có 21 người.  Được thành lập năm 1987 ban đầu trường gặp rất nhiều khó khăn, cơ sở vật chất xuống cấp, trang thiết bị dạy học thiếu thốn, nghèo nàn. Nhưng với tinh thần đoàn kết, vượt khó của các thế hệ giáo viên, sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các thế hệ học sinh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, và sự chung tay của nhân dân các dân tộc trên địa bàn bàn xã.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và  khai giảng năm học năm mới  2020 – 2021.

Đại diện lãnh đạo xã EaĐar phát biểu tại buổi lễ 

Ông Huỳnh Kim Phổ - PCT.UBND huyện trao bằng công nhận trường Đạt chuẩn QG mức độ 1  cho Trường TH Nguyễn Chí  Thanh

Đại diện lãnh  đạo phòng GD và ĐT huyện EaKar chúc mừng và tặng hoa 

Đại diện lãnh  đạo xã EaĐar  chúc mừng và tặng hoa 

Trải qua 33 năm xây dựng và phát triển đến nay trường TH Nguyễn Chí Thanh  đã trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của chính quyền và nhân dân xã EaĐar. Cảnh quang trường, lớp được đầu tư xây dựng khang trang; trang thiết bị dạy học, đảm bảo giúp cho việc dạy và học ngày càng phát triển ; kỷ cương, nề nếp nhà trường ngày một tăng cường; môi trường học tập được cải thiện, gần gũi. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hằng năm đều đạt 100%; có 13 lượt học sinh đạt giải trong các cuộc thi từ cấp huyện và tỉnh100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; có 5 đ/c đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và  huyện.   Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt trọng sạch vững mạnh được Đảng bộ xã EaĐar tặng giấy khen.  Công đoàn vững mạnh cấp huyện được LĐLĐ huyện EaKar khen thưởng  Liên đội đạt danh hiệu vững mạnh cấp huyện 5 năm liền.  Bước vào năm học mới 2020 – 2021, nhà Trường tiếp nhận 43 em học sinh vào lớp 1 đáp ứng nhu cầu dạy và học theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Ông Huỳnh Kim Phổ - PCT.UBND huyện phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi Lễ,  Ông Huỳnh Kim Phổ khẳng định danh hiệu trường đạt chuẩn QG mức độ I là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thầy và trò trường TH Nguyễn Chí Thanh trong thời gian qua. Bên cạnh niềm vinh dự, tự hào, nhà trường cũng cần phải  xác định phải thi đua cố gắng nhiều hơn nữa tiếp tục phấn đấu dạy tốt - học tốt để giữ vững các tiêu chí của một trường chuẩn Quốc gia.  Vì vậy, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học  thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông mới; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đồng bộ, hiện đại; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện.

 Nhân dịp này, Hội cựu giáo chức xã EaĐar cũng đã tặng quà cho cựu giáo viên và học sinh nghèo vượt khó; đồng thời nhà trường cũng trao 11 suất quà cho 11 em học sinh nghèo vượt khó trong năm học vừa qua./.

                                                                      

 

 

 

H’Ngoan Niê