Tổng kết năm học 2018-2019 của các trường Mầm non trên địa bàn huyện Ea Kar

Cập nhật lúc: 09:13 26/05/2019

Sáng ngày 25/5/2019, một số trường Mầm non trên địa bàn huyện Ea Kar đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và  Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng tại lễ tổng kết năm học 2018-2019 trường Mầm non Măng non, thị trấn Ea Kar.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết của trường Mầm non Tuổi thơ, xã Cư Elang

Tại trường Mầm non Hoa Ban, đây là một ngôi trường mới thành lập năm 2018, nằm trên địa bàn xã vùng 3, xã Cư Elang, huyện Ea Kar, với tổng số 17 cán bộ giáo viên, công nhân viên/300 học sinh (nữ: 164 học sinh; nam: 255 học sinh). Trong năm học 2018-2019, nhà trường đã luôn khắc phục khó khăn nổ lực thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong năm học 2018-2019, các lĩnh vực dạy và học có những chuyển biến đáng kể, công tác xây dựng cơ sở vật chất và đầu tư trang thiết bị ngày càng hoàn thiện dần, cảnh quan nhà trường ngày càng sạch - đẹp, số học sinh bán trú luôn được duy trì, công tác lãnh đạo điều hành các hoạt động trong nhà trường được tăng cường góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý các hoạt động dạy và học; Nhà trường cũng đã chú trọng xây dựng chương trình hành động và triển khai thực hiện tốt cuộc vận động và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”; tổ chức tuyên truyền cho hội cha mẹ học sinh - phụ huynh nắm được tầm quan trọng của ngành học và phổ biến các kiến thức về nuôi con khỏe, dạy con ngoan, thực hiện phòng bệnh và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ….

Với những nổ lực của Ban giám hiệu nhà trường cũng như giáo viên, công nhân viên và học sinh trong năm học 2018-2019, kết quả thi đua: có 11 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ; 01 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 6 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 02 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen và trường đã làm hồ sơ đề nghị khen thưởng cho tập thể trường Hoa Ban có thành tích trong năm học 2018-2019; năm học 2018-2019, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, chăm ngoan của trường đạt 35%.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết trường Mầm non Hoa Ban, xã Cư Elang

Như vậy một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của các trường Mầm non trên địa bàn huyện Ea Kar nói riêng./.

T/h: Hồng Chinh (VP.HĐND & UBND huyện)