Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện EaKar năm học (2018 – 2019)

Cập nhật lúc: 16:32 06/04/2019

Chiều ngày 6/4, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện EaKar đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học (2018 – 2019).

Ông Nguyễn Thanh Dương – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện EaKar phát biểu tại buổi tổng kếtCác vị đại biểu tham dự buổi tổng kết hội thiHội thi năm nay thu hút 87 thầy cô giáo của 19/19 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia, dự thi ở 13 môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Thể dục, Công nghệ, Âm nhạc, Mỹ thuật. Mỗi giáo viên dự thi 3 phần gồm: Hồ sơ báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, thi năng lực và thi thực hành. Theo đánh giá của ban tổ chức, nhìn chung tất cả các giáo viên tham gia hội thi đều có tinh thần trách nhiệm cao; giáo viên chuẩn bị bài soạn phong phú, giáo án được trình bày rõ ràng, cụ thể từng nội dung theo chuẩn kiến thức. Hội thi năm nay có nhiều giáo viên sử dụng tốt phương pháp đặc trưng của bộ môn, ngoài việc truyền thụ cho học sinh những tri thức, kỹ năng đảm bảo tính chính xác, khoa học. Đa số giáo viên đã thể hiện rõ trình độ năng lực sư phạm, dự thi bình tĩnh, tự tin, gần gũi thân thiện với học sinh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã khen thưởng cho 6 tập thể và 24 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại hội thi. Đồng thời, công nhận 79 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học (2018 – 2019).

Các giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học (2018 – 2019)Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của giáo viên, các nhà trường và của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật dạy, những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong giáo dục. Đồng thời, hội thi cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường từ đó nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học (2018 – 2019)./.

Một số hình ảnh khen thưởng:

Phạm Thao.