Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2019 – 2020

Cập nhật lúc: 22:16 18/02/2020

Ngày 7/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2019 – 2020.

Hội thi năm nay diễn ra từ ngày 23/11/2019 đến ngày 17/01/2020, 128 giáo viên của 37 trường tiểu học trên địa bàn huyện đã trải qua 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, kiểm tra năng lực và thực hành bài giảng. Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhiều sáng kiến kinh nghiệm thể hiện sự đầu tư công phu về hình thức lẫn nội dung; có chất lượng chuyên môn cao. Các tiết dạy đều chuẩn bị tốt nội dung bài giảng, chuẩn kiến thức kỹ năng. Đặc biệt một số tiết, giáo viên đã mạnh dạn áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, sử dụng đồ dùng dạy học sáng tạo, áp dụng CNTT để cuốn hút học sinh vào bài giảng. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giấy công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi TH cấp huyện, năm học 2019 – 2020 cho 123 giáo viên và trao Giấy khen cho 12 tập thể và 47 giáo viên đạt thành tích cao tại Hội thi. Đồng thời chọn những giáo viên đạt giải cao chuẩn bị tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2019-2020 trong thời gian sắp tới.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao tại hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện chính là một trong những hình thức sinh hoạt chuyên môn sâu rộng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên được sáng tạo, thể hiện trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết với nghề dạy học. Góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt " của cấp học nói riêng và của toàn ngành GD và ĐT nói chung.

Ngọc Anh