Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp huyện năm học 2019- 2020

Cập nhật lúc: 19:08 13/11/2019

Sau một thời gian tổ chức Hội thi, chiều ngày 12/11/2019, tại trường mầm non - Măng non  thị trấn EaKar, Phòng GD& ĐT huyện EaKar đã tổ chức lễ tổng kết Hội  thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp huyện năm học 2019- 2020.

Đại biểu tham dự tại buổi lễ tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp huyện năm học 2019- 2020.

Ông Nguyễn Thanh Dương - Phó Trưởng phòng GD & ĐT huyện EaKar phát biểu đánh giá nhận xét tại buổi lễ tổng kết Hội thi

Hội thi năm nay có 35 giáo viên đến từ 18 trường THCS và PTDTNT trong huyện.  Các thí sinh phải  trải qua 4 phần thi gồm: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; thi Hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm; thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp và phần thi kể chuyện. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh  đã thể hiện khá tốt phần dự thi của mình.

Sau đây hình ảnh thí sinh đạt giải xuất sắc tại Hội thi

Phần dự thi kể chuyện và trình bày lại tại buổi lễ tổng kết của thí sinh Lê Thị Ngân – giáo viên Trường THCS Nguyễn khuyến -thị trấn EaKar- Huyện EaKar

( Với chủ đề Từ trái tim đến trái tim)

Phần dự thi kể chuyện và trình bày lại tại buổi lễ tổng kết của thí sinh  Lê Thị Thanh Hà - giáo viên Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu - xã Cư Huê - Huyện EaKar

( Với chủ đề Hướng đi )

Kết quả có 32 giáo viên đã được công nhận danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp huyện, trong đó có 8 giáo viên tiêu biểu xuất sắc được trao giải  và Ban tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc cho thí sinh Lê Thị Ngân – giáo viên Trường THCS Nguyễn khuyến, 1 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Bé – giáo viên Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, 2 giải nhì cho 2 thí dinh  Phan Thị Thanh Giang – giáo viên Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, thí sinh Lê Thị Thanh Hà – giáo viên Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, 4 giải ba cho 4 thí sinh đó là : thí sinh Võ Thị Kim Anh – giáo viên TrườngTHCS Nguyễn khuyến, thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hà – giáo viên Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, thí sinh Phan Thị Huệ - giáo viên Trường THCS Lương Thế Vinh và thí sinh Phan Thị Thanh – giáo viên Trường THCS Phạm Hồng Thái.

Sau đây một số hình ảnh khen thưởng và trao giấy chứng chỉ cho 32 giáo viên đã được công nhận danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp huyện

Thông qua hội thi Phòng GD &ĐT huyện đã lựa chọn  8 giáo viên tham dự Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2019 – 2020 trong thời gian tới.  Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp huyện đã tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường trong tình hình hiện nay../.

H’Ngoan Niê