Thư viện tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình Thư viện xanh tại Trường THCS Chu Văn An

Cập nhật lúc: 19:26 05/12/2018

Ngày 26/11, Thư viện tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng VH và TT huyện EaKar đã tổ chức Chương trình “Thư Viện xanh” tại trường THCS Chu Văn An, thị trấn EaKar.

Quang cảnh chương trình Thư viện xanh tại trường THCS Chu Văn An.

Chương trình đã thu hút các em học sinh tham gia với nhiều hoạt động như: phục vụ 600 bản sách lưu động với nhiều thể loại sách cho thiếu nhi như: văn học, khoa học thường thức, kỹ năng sống, sách tham khảo phù hợp với nội dung học tập của nhà trường… ; đọc, kể chuyện và viết cảm nhận về sách; viết thiệp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 và tặng các chú bộ đội nhân ngày 22/12; tuyên truyền và giới thiệu sách. Chương trình nhằm từng bước củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hệ thống thư viện công cộng và thư viện nhà trường, qua đó góp phần hình thành thói quen đọc sách trong học sinh.

Các em học sinh tham quan khu trưng bày sách.

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh Đắk Lắk và Phòng VH-TT huyện EaKar đã trao 200 bản sách tặng Thư viện trường THCS Chu Văn An.

Ngọc Anh