Lễ khánh thành Cơ sở giáo dục tư thục Mầm non Ong Vàng tại thôn 10, xã EaĐar.

Cập nhật lúc: 21:17 29/06/2020

Sáng ngày 28/6,Cơ sở giáo dục tư thục Mầm non Ong Vàng tại thôn 10, xã EaĐar, huyện Eakar đã tổ chức Lễ khánh thành.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Hà – Phó BT huyện ủy – CT.UBND huyện EaKar ; ông Trần Đức Lương – PCT.UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Dương – Trưởng phòng GD và ĐT huyện EaKar.

Các đại biểu tham dự tại buổi lễ

Sau hơn 2 năm xây dựng, đến nay Cơ sở giáo dục tư thục Mầm non Ong Vàng tại thôn 10, xã EaĐar đã hoàn thành và đưa vào sử dụng có tổng diện tích 1300m2, với  kinh phí đầu tư ước khoảng 12 tỷ đồng gồm 8 phòng học, bếp ăn tập thể, nhà hiệu bộ, nhà đa năng, phòng hành chính, phòng Y tế, phòng quản lý, nhà vệ sinh, cổng, tường rào, sân. Dự kiến cơ sở sẽ tuyển sinh 270 cháu vào hoc. Cơ sở giáo dục tư thục Mầm non Ong Vàng là một dự án có ý nghĩa thiết thực góp phần cải thiện môi trường giáo dục của  huyện nhà  nói riêng cũng như của tỉnh Đắk Lắk nói chung. Sau khi khánh thành đưa vào sử dụng cơ sở sẽ tạo điều kiện cho các cháu mầm non trên địa bàn xã EaĐar được học tập, vui chơi trong ngôi trường mới khang trang.

Ông Nguyễn Văn Hà – Phó BT huyện ủy – CT.UBND huyện EaKar phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hà - đã bày tỏ sự vui mừng đồng thời khẳng định lãnh đạo địa phương sẽ phối hợp cùng với cơ sở bảo quản và sử dụng tốt cơ sở vật chất hiện có, để công trình sử dụng có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

Nghi lễ cắt băng khánh thành công trình Cơ sở giáo dục tư thục Mầm non Ong Vàng tại thôn 10, xã EaĐar, huyện EaKar.

Sau đây một số hình ảnh tại buổi lễ khánh thành

Ngay sau lễ khánh thành các đại biểu đã đi tham quan các phòng học, bếp ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh và đồ dùng cụ học tập của các cháu.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

H’ Ngoan Niê