Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2020-2021

Cập nhật lúc: 14:24 27/11/2020

Chiều ngày 24/11, tại Trường THCS Nguyễn Khuyến thị trấn Ea Kar, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2020-2021.   

Quang cảnh lễ khai mạc

Ông Nguyễn Thanh Dương - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ea Kar phát biểu tại lễ khai mạc

Các giáo viên tham gia dự thi

Hội thi có sự tham gia của 93 giáo viên của 19 trường THCS trên địa bàn huyện. Mỗi giáo viên tham gia 2 phần thi gồm: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc, thời lượng không quá 30 phút. Và thi thực hành dạy một tiết học 45 phút, thuộc Chương trình Chuẩn lớp 6, 7, 8, 9 theo thời khóa biểu của đơn vị đăng cai tính đến thời điểm tổ chức Hội thi, được Ban Tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm.

Các thí sinh trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc

Hội thi là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành giáo dục và đào tạo nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh, đồng thời tạo điều kiện cho các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm./.

Phạm Thao