Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp huyện năm học 2019- 2020.

Cập nhật lúc: 14:30 02/11/2019

Chiều ngày 31/10,tại trườngTHCS Nguyễn khuyến- thị trấn EaKar, Phòng GD& ĐT huyện EaKar đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp huyện năm học 2019- 2020.

Quang cảnh tại buổi lễ khai mạc

Hội thi năm nay  có sự tham gia của 35 thí sinh là các thầy cô giáo có kinh nghiệm, thành tích trong công tác chủ nhiệm lớp đến từ các trường THCS và PTDTNT trên địa bàn huyện. Các giáo viên lần lượt phải trải qua 4 phần thi:  Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm lớp; phần thi hiểu biết; phần thi ứng xử tình huống sư phạm và thi kể chuyện.

Ngay sau lễ khai mạc 35 thí sinh đã bước vào tham gia dự thi làm bài thi viết và trắc nghiệm

Ngay Sau lễ khai mạc, các giáo viên dự thi đã tham gia làm bài thi viết. Hội thi là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông. Qua đó, tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện và chọn đội tuyển dự thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

.

H’Ngoan Niê