Khai mạc giai đoạn 1 Hội khỏe Phù Đổng huyện Ea Kar lần thứ 15, năm 2020.

Cập nhật lúc: 09:32 07/01/2020

Ngày 28/12/2019, tại trường THCS Nguyễn Khuyến thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar đã tổ chức khai Khai mạc giai đoạn 1 Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 15, năm 2020.

Quang cảnh lễ Khai  mạc

Hội khỏe Phù Đổng huyện huyện Ea Kar lần thứ 15, năm 2020 - Giai đoạn 1 có 1.837 vận động viên là học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trường phổ thông dân tộc nội trú của huyện tham gia. Các vận động viên sẽ tranh tài thi đấu ở 12 môn thể thao gồm: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng ném, kéo co, Aerobic, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, điền kinh và bơi. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở các môn như Điền kinh, Bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, kéo co, Aerobic, đá cầu, cầu lông. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều pha cầu hay, tình huống lên bóng hấp dẫn, đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết thúc giai đoạn 1, BTC sẽ tiến hành lễ khai mạc chính thức Hội khỏe Phù Đổng huyện Ea Kar lần thứ 15, năm 2020 vào ngày 15/2; đồng thời tiến hành tổ chức các môn thi đấu nằm trong đại hội từ ngày 15 đến 17/2/2020.

Một số môn thi đấu tại giai đoạn 1:

Hội khỏe Phù Đổng là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thi đấu các môn thể thao yêu thích. Qua đó kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Phạm Thao.