Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bậc mầm non, năm học 2019 – 2020

Cập nhật lúc: 11:13 25/11/2019

Ngày 23/11, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Ea Kar đã tổ chức thành công Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ quản lý, giáo viên bậc mầm non, năm học 2019 – 2020.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Hội thi với sự tham gia của 24 đội thi đến từ 24 trường mầm non trong toàn huyện, mỗi đội thi gồm 5 thành viên tham gia 3 phần thi gồm: Thi tìm hiểu kiến thức về Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua trả lời các gói câu hỏi trắc nghiệm; Thi kể một câu chuyện về Bác và phần thi văn nghệ. Hội thi là cơ hội để các cán bộ, giáo viên mầm non giao lưu và thể hiện năng khiếu của bản thân. Đồng thời thông qua Hội thi, giúp tuyên truyền trong cộng đồng về tầm quan trọng của giáo dục mầm non trong việc hình thành nhân cách trẻ, tạo điều kiện cho các trường mầm non giao lưu, học hỏi trong việc thực hiện lồng ghép nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giáo dục mầm non.

Các đội tham gia các phần thi tại Hội thi:

Sau 1 ngày diễn ra trong không khí trang trọng, cuốn hút và nhiều xúc động, với tình cảm thiết tha và sự kính trọng vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc, Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã thành công tốt đẹp. Theo ban tổ chức Hội thi, các đội thi và các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh tự tin, có kỹ năng, nghệ thuật kể chuyện và biểu diễn. Nhiều thí sinh đã vận dụng tốt các phương pháp kể chuyện kết hợp với cử chỉ động tác, tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người nghe. Các phần thi đã thực sự làm rung động người nghe bằng cảm xúc thực sự của thí sinh đối với Bác Hồ kính yêu.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội thi trường mầm non Hoa Pơ Lang, xã Cư Bông; 2 giải nhì toàn đoàn cho 2 đội thi trường mầm non Măng Non và Ngọc Lan thị trấn Ea Kar; 4 giải 3 toàn đoàn cho các đội thi trường mầm non Mầm Non xã EaKmút, Bình Minh thị trấn EaKnốp, Sơn Ca xã Cư Huê và Hướng Dương xã Cư Yang. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân xuất sắc cho các thí sinh đạt thành tích cao tại phần thi kể chuyện và văn nghệ của hội thi./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Phạm Thao.