Hội thi giáo viên và trẻ em làm đồ dùng và đồ chơi tự tạo bậc mầm non huyện Ea Kar năm học 2018-2019

Cập nhật lúc: 09:38 22/01/2019

        Hội thi giáo viên và trẻ em làm đồ dùng và đồ chơi tự tạo bậc mầm non huyện Ea Kar năm học 2018-2019

Ngày 19-1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar đã tổ chức Hội thi giáo viên và trẻ em làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo bậc mầm non, năm học 2018-2019.

Tham gia Hội thi có 23 trường mầm non trong toàn huyện, các đội đã mang đến hội thi gần 140 bộ đồ dùng, đồ chơi. Các sản phẩm dự thi đa dạng về chủng loại, phong phú về chất liệu. Phần lớn các sản phẩm được làm từ những vật dụng phế liệu như: vỏ lon bia, nước ngọt, hộp sữa, hộp bánh, miếng xốp, vải vụn, ống hút...  

Một mô hình tại Hội thi

Với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các giáo viên và trẻ em đã tạo ra được những sản phẩm có tính nghệ thuật cao, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi mầm non, có giá trị sử dụng lâu dài, đáp ứng nhu cầu giảng dạy - học tập thực tế bằng giáo cụ trực quan, tạo được cảm giác hứng thú, tính ham học cho học sinh hỏi trong quá trình dạy - học.

Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho cho trường đạt giải tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường Mầm non Mầm Non; giải Nhì: Trường Mầm non Măng Non và Trường Mầm non Bông Sen; giải Ba: Trường Mầm non Sao Khuê và Trường Mầm non Phong Lan.

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)