Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện EaKar lần thứ 31, năm 2019

Cập nhật lúc: 20:42 30/10/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các đơn vị trường học. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện EaKar vừa tổ chức thành công Hội thao truyền thống ngành lần thứ 31, năm 2019.

Tham dự hội thao có hơn 1.000 vận động viên của 67 trường từ bậc mầm non đến THCS trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 7 môn gồm: bóng chuyền, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng và kéo co. Qua 6 ngày thi đấu vào thứ 7 và chủ nhật từ ngày 12/10 đến 27/10, ở các nội dung thi, các vận động viên đã đem đến hội thao tinh thần thể thao sôi nổi, hào hứng, với chất lượng chuyên môn khá cao, hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện EaKar là hoạt động thường niên, là dịp để cán bộ, nhà giáo trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường; Đồng thời, thông qua hội thao sẽ lựa chọn những cán bộ giáo viên, công nhân viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu giải thể thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Bà Lâm Thị Phúc Dung - Trưởng phòng Giáo dục & đào tạo huyện EaKar phát biểu tại lễ khai mạc Hội thao

Các vận động viên tham dự hội thao

Các vận động viên tranh tài ở môn bóng chuyền nam

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao các bộ Huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng môn thi đấu. Ở giải toàn đoàn, khối các trường tiểu học, đơn vị trường TH Nguyễn Văn Cừ đã xuất sắc đạt giải nhất; Giải nhì toàn đoàn được trao cho đơn vị trường TH Lê Quý Đôn; Trường TH Nguyễn Viết Xuân và TH Tô Hiệu đồng giải 3 toàn đoàn. Đối với khối THCS, giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đơn vị trường THCS Nguyễn Khuyến; Giải nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị trường THCS Phan Đình Phùng; 2 đơn vị trường THCS Nguyễn Văn Trỗi và THCS Nguyễn Bình Khiêm đồng giải 3 toàn đoàn../.

Phạm Thao.