Hội đồng đội huyện Ea Kar tổ chức ngày hội "Bước Tiến Lên Đoàn"

Cập nhật lúc: 14:01 20/03/2019

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN EA KAR: TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

          Ngày 16-3, Hội đồng Đội huyện Ea Kar đã tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” tại trường THCS Phan Đình Phùng.

          Tham gia Ngày hội có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đại diện Huyện đoàn, Ban Giám hiệu Trường THCS Phan Đình Phùng, cùng đông đảo các em học sinh tham dự chương trình.

Văn nghệ chào mừng

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Ôn lại truyền thống 88 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); tổ chức hội thi nấu ăn và các trò chơi dân gian cho các em học sinh; kết nạp đoàn viên mới. Ngoài ra, Hội đồng Đội huyện đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) và 2 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng) cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trao sổ và thẻ đoàn viên mới kết nạp

Đại diện Huyện đoàn và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện trao xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi

Sôi nổi phần thi kéo co…

… và phần thi nấu ăn

 

Thông qua Ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi rèn luyện, học tập. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe.

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)