Giao lưu các Câu lạc bộ Toán, tiếng Anh tuổi thơ

Cập nhật lúc: 21:50 25/03/2019

Chiều ngày 23/3, tại trường THCS Nguyễn Khuyến, thị trấn EaKar, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Chu Văn An tổ chức chương trình “ Giao lưu các Câu lạc bộ Toán, tiếng Anh tuổi thơ”  năm học (2018-2019). Dự với chương trình giao lưu có đại diện Phòng GD&ĐT huyện EaKar; cùng lãnh đạo Ban giám hiệu một số trường THCS trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tại chương trình, 4 đội thi đến từ 2 trường THCS Nguyễn Khuyến và THCS Chu Văn An, thị trấn EaKar đã đem đến những tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh hấp dẫn, cùng những màn chào hỏi ấn tượng và vui nhộn. Đồng thời, các đội thi cũng đã tham gia vào các phần thi trả lời câu hỏi liên quan đến lĩnh vực toán học, tiếng anh và các câu hỏi về hiểu biết xã hội. Tham gia các trò chơi vận động đầy vui nhộn và kịch tính. Chương trình không chỉ tạo không khí vui tươi, hứng thú cho các đội tham gia, mà còn cho cả các em học sinh 2 trường đến theo dõi, cổ vũ cho chương trình.

Các đội thi tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Toán học, Tiếng Anh và kiến thức xã hội...và trò chơi vận động

Chương trình giao lưu là một hình thức tiếp cận Toán học, Tiếng Anh và những kiến thức xã hội… một cách nhẹ nhàng, tự nguyện giúp các em học sinh phát huy tốt năng lực của mình, nhớ lâu, hiểu sâu các vấn đề về Toán học, tiếng Anh, kiến thức xã hội. Tạo ra sân chơi trí tuệ và cơ hội trao đổi, học hỏi, chia sẻ về bộ môn Toán, Tiếng Anh giữa học sinh các nhà trường. Đồng thời, giúp các thầy cô phát hiện những học sinh có năng khiếu, tiềm năng về Toán học, tiếng Anh để bồi dưỡng tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp./.

Một số hình ảnh trao thưởng tại chương trình giao lưu:

Phạm Thao.