Chương trình giao lưu “Vở sạch, chữ đẹp” huyện Ea Kar năm 2019

Cập nhật lúc: 09:19 21/03/2019

Chương trình giao lưu “Vở sạch, chữ đẹp” huyện Ea Kar năm 2019

          Từ ngày 16 và 17-3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar đã tổ chức Chương trình giao lưu “Vở sạch, chữ đẹp” năm học 2018-2019.

Các em học sinh tham dự chương trình

          Tham gia chương trình có hơn 400 thí sinh là giáo viên và học sinh của 36 Trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Các thí sinh đã trải qua các phần giao lưu gồm: mỗi học sinh nộp vở chính tả và vở toán để giao lưu; vở viết từ đầu năm học 2018-2019 đến ngày nộp hồ sơ tham gia; Viết bài thi theo mẫu chữ hiện hành, kiểu chữ đứng hoặc nghiêng, nét đều hoặc nét thanh; góc trưng bày sản phẩm chữ đẹp.

Ban giám khảo chấm bài

Góc trưng bày sản phẩm chữ đẹp của Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

 

          Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 17 giải tập thể và 147 giải cá nhân cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chương trình.

Ban Tổ chức trao giải cho các em học sinh tham gia

          Thông qua chương trình nhằm góp phần nâng cao chất lượng chữ viết và phong trào “vở sạch, chữ đẹp” trong các Trường Tiểu học. Khuyến khích học sinh học tập, phát huy tính sáng tạo, đồng thời rèn luyện tính cẩn thận góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong nhà trường. Động viên kịp thời những tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào “Vở sạch, chữ đẹp”, từ đó duy trì và phát triển rộng rãi phong trào “Vở sách, chữ đẹp” trong các trường tiểu học. Đồng thời, huy động sự hỗ trợ của cộng đồng, các tổ chức xã hội quan tâm đến việc “Rèn nét chữ - Rèn nết người” cho học sinh.

 

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)