Bàn giao công trình vui chơi cho thiếu nhi

Cập nhật lúc: 09:14 31/03/2019

Bàn giao công trình vui chơi cho thiếu nhi

Ngày 29-3, Huyện Đoàn Ea Kar phối hợp với Đoàn cơ sở Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tổ chức bàn giao công trình khu vui chơi cho thiếu nhi tại Trường Mầm non Tuổi Hồng (xã Cư Prông).

Các đại biểu tham dự Lễ bàn giao

Tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Trần Đức Cường, Phó Bí thư Huyện đoàn; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cư Prông; đại biện Ban Giám hiệu Trường Mầm non Tuổi Hồng; Đại diện Đoàn cơ sở Đoàn cơ sở Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí, cùng đông đảo ĐVTN trên địa bàn xã.

Đại diện các đơn vị trao bảng tượng trưng cho Ban giám hiệu nhà trường

Công trình có các hạng mục gồm: cầu trượt 2 ván, xích đu, cầu bập bênh, đu quay vòng tròn và thú nhún. Tổng kinh phí thực hiện công trình là 30 triệu đồng,  số tiền do Đoàn cơ sở Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí hỗ trợ. Đây là công trình thanh niên nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2019), là việc làm thiết thực góp phần tạo điều kiện cho thiếu nhi xã Cư Prông có không gian vui chơi bổ ích, lành mạnh.

Quang cảnh khu vui chơi

Việc xây dựng khu vui chơi, giải trí cho các em thiếu nhi là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện Ea Kar, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, đặc biệt là trẻ em vùng sâu, vùng xa.

T/h: Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)