UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2020

Cập nhật lúc: 16:37 07/08/2020

Chiều 07/8, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2020. Dự phiên họp có các đồng chí: Lê Văn Hồng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch  HĐND huyện; Thành viên UBND huyện Ea Kar khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021 và Trung tâm Y tế huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Quang cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo chỉ đạo điều hành và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm ban ninh quốc phòng tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8. Tiếp đó, phiên họp tiến hành thảo luận và thông tin một số hoạt động của ngành, đơn vị diễn ra trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, các đơn vị đã đề xuất giải pháp thực hiện, xin ý kiến chỉ đạo của UBND huyện để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành căn cứ vào nhiệm vụ được giao thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7 và những tháng cuối năm 2020; thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong giai đoạn mới; tiếp tục tập trung các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội sau ảnh hưởng dịch Covid-19; tiếp tục rà soát đối tượng bị ảnh hưởng dịch Covid-19; chuẩn bị tốt kỳ thi THPT quốc gia trên địa bàn; tăng cường công tác quản lý bảo về rừng; các cơ quan đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên cơ sở Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ea Kar lần thứ IX, xây dựng kế hoạch cụ thể để tổ chức triển khai thực hiện. Đối với một số đề xuất kiến nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao cho cơ quan chuyên môn trực tiếp tháo gỡ, giải quyết khó khăn để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong thời gian tới./.

T/h: Hồng Chinh (VP.HĐND & UBND huyện)