UBND Huyện EaKar ra quyết định điều động và bổ nhiệm 5 chức danh cán bộ quản lý một số cơ quan, ban ngành của huyện.

Cập nhật lúc: 10:30 04/11/2018

Chiều ngày 02/11, tại cuộc họp trực tuyến thường kỳ tháng 11/2018, Đồng chí Nguyễn Văn Hà-PBT.HU, CT.UBND huyện EaKar, đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý cho 5 đồng chí ở một số cơ quan, ban ngành của huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà-Phó bí thư huyện ủy; Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện EaKar, trao quyết định luân chuyển và bổ nhiệm chức danh 5 cán bộ quản lý một số cơ quan ban ngành của huyện.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Vinh-SN 1977, Trưởng Đài TT-TH Huyện EaKar, đã được chủ tịch UBND huyện ra quyết định điều động và bổ nhiệm đến nhận công tác và giữ chức vụ trưởng phòng văn hóa và thông tin huyện; Ông Phạm Quang- Tân sinh năm 1975, chức vụ phó trưởng phòng kinh tế và hạ tầng, được bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng phòng kinh tế và hạ tầng huyện; Ông Lê Nguyên Trường-SN 1979, chức vụ phó giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện EaKar, được bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện EaKar; Bà Nguyễn Thị Lan Hằng-SN 1983, chức vụ tổ trưởng tổ dạy nghề và ông Nguyễn Văn Phú-SN 1984, chức vụ tổ trưởng tổ giáo vụ, được bổ nhiệm giữ chức vụ phó giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện EaKar. Thời gian điều động luân chuyển, và giữ chức vụ được bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/11/2018.

Vinh dự được Đảng-Nhà nước điều động luân chuyển và bổ nhiệm giữ các chức danh cán bộ quản lý của cơ quan đơn vị. đại diện cho vị được bổ nhiệm đợt này, đã phát biểu bày tỏ quan điểm, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, có lập trường tư tưởng vững vàng, xây dựng khối đoàn kết trong cơ quan đơn vị mà mình công tác, nhằm triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn được giao phó, cùng góp phần xây dựng huyện EaKar ngày càng phát triển mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng an ninh.

Xuân Thủy