Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức tại huyện Ea Kar

Cập nhật lúc: 09:11 06/09/2020

Trong 2 ngày 3 và 4/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp UBND huyện Ea Kar tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Đồng chí  Lê Đình Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar phát biểu tại lớp tập huấn

Tham gia tập huấn, các cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị và 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã được truyền đạt các nội dung như: Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành, ký số trên phần mềm quản lý văn bản và điều hành; sử dụng hệ thống iGate, ký số hồ sơ điện tử và thanh toán trực tuyến đối với dịch vụ công mức 4.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn góp phần nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Ea Kar, nhằm nâng cao hiệu quả cải cách hành chính trên địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung./.

Phạm Thao