Lễ trao huy hiệu 45 và 40 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên

Cập nhật lúc: 21:24 24/07/2020

Chiều ngày 23/07, tại Hội trường UBND xã EaTih, Đảng bộ xã EaTyh đã tổ chức Lễ Trao Tặng Huy hiệu 45  năm và 40 năm  tuổi Đảng cho 4 đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ của Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Duy Hùng-Bí thư đảng ủy xã, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã EaTyh, cấp ủy các chi bộ, đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và bạn bè người thân trong  gia đình đã đến tham dự.

 Một số hình ảnh  trao Huy hiệu 45 năm và 40 năm  tuổi Đảng cho 4 đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ của Đảng bộ xã EaTyh.

Đ/c Nguyễn Duy Hùng - Bí thư đảng ủy xã  được trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 2 Đ/c  Nguyễn Văn Tự, cư trú ở thôn Tiến Đông và Đ/c Hà Văn Tửu hiện đang cư trú ở thôn QuyếtThắng 1 

 Trong đợt này, có 02 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và  2 Đ/c được trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Duy Hùng, BT Đảng ủy xã EaTyh  đã trực gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên, phát biểu chúc mừng và mong muốn các đồng chí luôn phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng, cùng góp sức xây dựng Đảng bộ xã EaTyh  ngày càng phát triển. Vinh dự được nhận danh hiệu Đảng trao tặng. các đảng viên  đã phát biểu bày tỏ niềm vui và hứa  luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm giáo dục truyền thống, đạo đức cho thế hệ trẻ, là tấm gương bà con lối xóm, bạn bè học tập noi theo. /.

 

H’Ngoan Niê