Lễ kết nạp đảng viên cho 6 quần chúng ưu tú là em học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự.

Cập nhật lúc: 21:13 31/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện EaKar lần thứ IX và tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Sáng ngày 27/07,  Chi bộ 2 Trường THPT Ngô Gia Tự - thị trấn Eakar đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 6  quần chúng ưu tú  là học sinh lớp 12 của nhà trường. Tham dự buổi lễ có cô Phạm Thị Dinh, Bí thư Chi bộ,  Ban Giám hiệu  nhà trường.

 Cô Phạm Thị Dinh, Bí thư Chi bộ,  Ban Giám hiệu nhà trường đã trao quyết định Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 6 em là học sinh lớp 12 Trường THPT Ngô Gia Tự

 6 quần chúng ưu tú được đứng trong hãng ngũ của Đảng đó là em Trần Khắc Hướng học sinh lớp 12 A8, em Huỳnh Phạm Thành Nhật – học sinh lớp 12A11, em  Đỗ Cao Dương – học sinh lớp 12A14, em Lê Xuân Đức – học sinh lớp 12A2, em Mai Hải Yến – học sinh lớp 12A5 và em  Nguyễn Thị Hồng Phượng - học sinh lớp 12 A14. Tại buổi Lễ Đại diện cho các  Đảng viên mới em Trần Khắc Hướng đã đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để xứng đáng là người đảng viên Đảng CSVN.

Phát biểu tại buổi Lễ,  Cô Phạm Thị Dinh đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của 6 đảng viên mới, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các em phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  Trước mắt là ôn luyện thật tốt để đặt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và xét tuyển vào Đại học Cao Đẳng sắp tới. Lễ kết nạp Đảng viên cho 6 quần chúng ưu tú là học sinh lớp 12 đã đã trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ trường THPT Ngô Gia Tự - thị trấn EaKar ngày càng lớn mạnh ./.

                                                                                            

H’Ngoan Niê