Lãnh đạo huyện EaKar kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018 tại địa bàn các xã Ea Sar và Ea Sô

Cập nhật lúc: 20:22 22/02/2018

Lãnh đạo huyện EaKar kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018 tại địa bàn các xã Ea Sar và Ea Sô

Sáng ngày 21/2 nhằm ngày 6/1 năm Mậu Tuất – Ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết 2018, Đoàn lãnh đạo của huyện EaKar do đồng chí Kiều Thanh Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện EaKar làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018 trên địa bàn các xã Ea Sar và Ea Sô. Cùng đi trong đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban tổ chức huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự và phòng Lao động TB&XH huyện EaKar.

Đồng chí Kiều Thanh Dũng - TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tình hình trước, trong và sau tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 tại xã Ea Sar

Tại các địa phương đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo 2 xã Ea Sar và Ea Sô báo cáo về tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Kiều Thanh Dũng đã ghi nhận, biểu dương nỗ lực của 2 địa phương trong hoạt động chăm lo Tết cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, 2 xã đã cơ bản giữ vững được trật tự an toàn xã hội. Công tác đảm bảo giao thông được tăng cường đã kiềm chế được tai nạn giao thông. Ngay sau Tết 2 xã cũng đã chủ động chỉ đạo nhân dân bắt tay ngay vào sản xuất, đảm bảo tiến độ gieo trồng theo đúng lịch thời vụ.

Đồng chí Kiều Thanh Dũng - TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện EaKar phát biểu

Đồng chí cũng nhấn mạnh, để thực hiện thành công các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, bước vào năm 2018, 2 xã Ea Sar và Ea Sô cần tiếp tục đẩy mạnh tái cơ cấu sản xuất theo hướng tăng giá trị sản phẩm, nâng cao thu nhập cho người nông dân. Quan tâm hơn nữa đến phát triển chăn nuôi đại gia súc, đặc biệt chú trọng phát triển các cây, con thế mạnh của địa phương nhằm xóa đói giảm nghèo. Bên cạnh đó, tăng cường quản lý, khôi phục, bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc ở địa phương. Cùng với cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện EaKar thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an trong năm 2018./.

Phạm Thao.