Huyện ủy Ea Kar công bố quyết định về công tác cán bộ

Cập nhật lúc: 13:50 15/09/2020

Sáng ngày 15/9, Ban thường vụ Huyện ủy Ea Kar đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ theo đề án nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Dự buổi trao quyết định có đồng chí Y Nhuân Byă -Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Vương Tấn Thành - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Hà - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar.

Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy Ea Kar đã công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Trịnh Ngọc Chung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đến nhận công tác và giữ chức vụ Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025; điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Ea Kar đến nhận công tác và giữ chức vụ Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025; bổ nhiệm đồng chí H’Nan Byă - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện giữ chức Trưởng ban Dân vận Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, Ban thường vụ Huyện ủy EaKar cũng điều động và chỉ định đồng chí Y Khuyết Niê - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đến nhận công tác tại Đảng bộ thị trấn Ea Kar và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Y Nhuân Byă - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ea Kar phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trịnh Ngọc Chung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Y Nhuân Byă ghi nhận và đánh giá cao những công lao đóng góp của các cán bộ được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, bằng những kinh nghiệm thực tiễn, các cán bộ, lãnh đạo tiếp tục cống hiến kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết cùng Đảng bộ và chính quyền huyện triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng  - an ninh đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025./.

Phạm Thao