Huyện EaKar: Tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

Cập nhật lúc: 13:25 04/10/2019

Nhằm tạo chuyển biến về đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong tình hình mới; đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nề nếp. Trong 2 ngày 2 và 3/10, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy Ea Kar đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019.

Đại diện Ban tổ chức và các thí sinh tham gia Hội thi

Tham gia hội thi có 21 thí sinh hiện là báo cáo viên của Huyện ủy. Các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi. Nội dung tập trung vào các vấn đề như: Truyền đạt các Nghị Quyết; Báo cáo chuyên đề trong các lĩnh vực, gắn với nhiệm vụ công tác tại cơ quan, đơn vị; Các vấn đề về thông tin thời sự... Kết thúc hội thi, ban tổ chức sẽ lựa chọn 2 thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy các cấp, nhằm tạo chuyển biến tích cực trong đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyên truyền trên địa bàn huyện./.

Phạm Thao.