Huyện Ea Kar tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.

Cập nhật lúc: 14:56 16/10/2021

Ngày 15/10, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy Ea Kar đã tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.

Đồng chí Vương Tấn Thành - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu khai mạc hội thi

... và tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp cơ sở trên địa bàn huyện Ea Kar không được tổ chức. Vì vậy, 17/33 Đảng bộ trực thuộc đã lựa chọn, cử 20 báo cáo viên, tuyên truyền viên đủ điều kiện tham gia hội thi cấp huyện. Mỗi báo cáo viên, tuyên truyền viên dự thi phải tham dự đủ 3 phần thi gồm: Phần thi đề cương; Phần thi báo cáo, thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi với nội dung trong các chủ đề như: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ea Kar lần thứ IX và Nghị quyết đại hội đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Vương Tấn Thành - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao giải nhất hội thi cho thí sinh Nguyễn Thị Phượng – Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn, Đảng bộ trường THPT Trần Quốc Toản.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Phượng – Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn, Đảng bộ trường THPT Trần Quốc Toản. Trao 2 giải nhì cho thí sinh La Văn Ba – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ khám bệnh – cận lâm sàng, Đảng bộ trung tâm y tế huyện và thí sinh Nhữ Thị Cúc – Phó Bí thư Đảng ủy xã Ea Týh. Các thí sinh Nguyễn Trọng Thắng – Bí thư Đảng ủy xã EaK mút; Lê Hồng An – Bí thư Đảng ủy xã Ea Sar; H’Cir Mlô – Chủ tịch Hội LHPN xã Ea Đar đồng giải 3. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 5 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích tốt tại hội thi.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải nhì...

...giải 3

và giải khuyến khích tại hội thi.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Phạm Thao