Huyện đoàn Eakar tổ chức Chương trình “ Triệu Túi An Sinh” tại xã Cư Huê

Cập nhật lúc: 09:46 12/09/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Đoàn Chủ tịch Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và TW đoàn về việc chung tay phòng chống dịch COVID-19. Vừa qua, Huyện Đoàn EaKar đã phối hợp với Nhóm Thiện nguyện A4U tổ chức Chương trình “Triệu Túi An Sinh” tại xã Cư Huê.  Đợt này đoàn đã trao tặng  50 Túi quà an sinh gồm : gạo, mì tôm,  nước mắm, dầu ăn, khẩu trang, trứng và một số nhu yếu phẩm thiết yếu.... mỗi túi an sinh  trị giá 150.000đồng  cho người dân và các em học sinh có hoàn cảnh nghèo đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên địa bàn xã Cư Huê.  

Hình ảnh Huyện đoàn EaKar và Nhóm Thiện nguyện A4U trao tặng quà cho người dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cư Huê. 

 Đại diện lãnh đạo xã Cư Huê và Huyện đoàn EaKar trao tặng quà " Triệu  túi an sinh" cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã 

    Huyện đoàn EaKar và Nhóm Thiện nguyện A4U  Chụp hình lưu niệm tại chương trình " Triệu Túi An Sinh” tại xã Cư Huê 

Theo kế hoạch chương trình sẽ triển khai thực hiện từ 20/08/2021 cho đến khi công bố  hết dịch tập trung vào các nhóm đối tượng gồm: người nghèo, người dân là lao động tự do, mất việc, sinh viên, học sinh, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; người dân và thanh thiếu nhi hoặc gia đình khó khăn có người thân là F0, F1; con em, gia đình cán bộ chiến sĩ, bác sĩ, y tá có hoàn cảnh khó khăn..../.

                                                                                 

H’Ngoan Niê