HĐND huyện EaKar khóa VII, nhiệm kỳ (2016 – 2021) Tổ chức kỳ họp bất thường

Cập nhật lúc: 10:10 14/02/2020

Ngày 14/2, tại hội trường UBND huyện, HĐND huyện EaKar khóa VII, nhiệm kỳ (2016 – 2021) đã tổ chức kỳ họp bất thường thực hiện quy trình miễn nhiệm, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND và thành viên UBND huyện nhiệm kỳ (2016 – 2021). Tham dự kỳ họp có đồng chí Y Nhuân Byă – TUV, Bí thư huyện ủy Ea Kar.

Đồng chí Y Khuyết Niê - Phó Chủ tịch HĐND huyện Ea Kar khóa VII phát biểu khai mạc kỳ họp

Các vị đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp, Thường trực HĐND huyện Ea Kar khóa 7 đã tiến hành các thủ tục giới thiệu và bầu đồng chí Lê Văn Hồng – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện, Đại biểu HĐND huyện khóa 7, giữ chức danh Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ (2016 – 2021).

Kỳ họp cũng đã tiến hành thực hiện quy trình miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện khóa 7 đối với ông Huỳnh Trọng Sỹ - Nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện và Bà Lâm Thị Phúc Dung – Nguyên trưởng phòng GD&ĐT huyện do thực hiện chế độ nghỉ hưu theo quy định. Đồng thời, thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ (2016 – 2021) đối với ông Nguyễn Thanh Dương – Trưởng phòng GD&ĐT huyện và ông Kpă Y Nghĩa - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Ea Kar.

Đồng chí Y Nhuân Byă - TUV, Bí thư Huyện ủy Ea Kar tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Hồng - Chủ tịch HĐND huyện Ea Kar khóa 7, nhiệm kỳ (2016 - 2021)

Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện khóa 7

Đồng chí Lê Văn Hồng – Chủ tịch HĐND huyện Ea Kar khóa 7, nhiệm kỳ (2016 – 2021) phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Lê Văn Hồng – Chủ tịch HĐND huyện Ea Kar khóa 7, nhiệm kỳ (2016 – 2021) đã bày tỏ cảm ơn trước sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện và xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết cùng tập thể Hội đồng nhân dân huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện lần thứ 8; nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020 và các năm tiếp theo.

Phạm Thao.