Đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Cập nhật lúc: 20:19 23/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2020), chiều ngày 21-7, Đoàn công tác của tỉnh do Đ/c H’Kim Hoa Byă – UVTV -Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh  làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 2 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện EaKar.  Cùng đi trong đoàn có  Đ/c Trần Đức Lương – UVTV- PCT.UBND huyện EaKar.

Đ/c H’Kim Hoa Byă – UVTV -Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH  Nguyễn Thị Tưởng, ở TDP 4 thị trấn EaKar

Đến thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Tưởng ở TDP 4 thị trấn EaKar và gia đình ông Lưu Quý Cường TDP6 thị trấn Eaknốp có con trai duy nhất là liệt sỹ; bệnh binh nặng - tỷ lệ thương tật trên 81%, đoàn đã trao tặng mỗi hộ 1 triệu đồng  và 1 suất quà trị giá 200.000đồng. Số tiền này do Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ.

Đoàn lãnh đạo của tỉnh, huyện đến thăm và tặng quà cho hộ  ông Lưu Quý Cường -  ở TDP 6 thị trấn Eaknốp

Tại 2 hộ gia đình đoàn đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí H’Kim Hoa Byă đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống; đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn tỉnh và huyện EaKar luôn biết ơn các Anh hùng liệt sỹ, thương - bệnh binh đã hy sinh xương máu cho công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các  hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thân nhân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập, lao động, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các gia đình người có công, thương - bệnh binh trên địa bàn../.

H’Ngoan Niê