Đoàn lãnh đạo huyện Eakar đến thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Cập nhật lúc: 20:52 24/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2020)Sáng ngày 24/07, Đoàn do Đ/c Y’Nhuân Byă, TUV, BT huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số hộ gia đình chính sách, người có công với CM hiện đang cư trú tại xã Cư Ni và thị trấn EaKar. Cùng đi trong đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB & XH huyện; LĐLĐ huyện Eakar và đại diện lãnh đạo Đảng-Chính quyền, đoàn thể của địa phương.

 Đ/c Y’Nhuân Byă, TUV, BT huyện ủy đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH  Nguyễn Thị Tưởng, ở TDP 4 thị trấn EaKar 

 Đoàn đã đến thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Tưởng - ở TDP 4 và mẹ VNAH Trương Thị Thỉnh - ở TDP 3A - thị trấn EaKar;  hộ gia đình Cụ Trương Văn Ánh - ở Buôn EaPăl và hộ gia đình Bà H’Nuôp Mlô, hiện đang cư trú ở Buôn Eaknốp, xã Cư ni là 2 gia đình thờ cúng liệt sỹ.

 Đ/c Y’Nhuân Byă, TUV, BT huyện ủy đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH  Trương Thị Thỉnh , ở TDP 3A thị trấn EaKar 

 Đ/c Y’Nhuân Byă, TUV, BT huyện ủy đến thăm, tặng quà hộ gia đình Cụ Trương Văn Ánh - ở Buôn EaPăl,  xã Cư Ni, là gia đình thờ cúng liệt sỹ.

Tại các hộ gia đình, đồng chí Y’Nhuân Byă, đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống kinh tế, cũng như việc học tập, làm ăn của các con, cháu, người thân trong gia đình. Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Đ/c Y Nhuân Byă gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, đồng thời chúc các gia đình luôn  mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng về tinh thần cách mạng, đạo đức, lối sống cho  cộng đồng noi theo.

 .....và hộ gia đình Bà H’Nuôp Mlô, hiện đang cư trú ở Buôn Eaknốp, xã Cư ni, là gia đình thờ cúng liệt sỹ.

Cảm nhận sự quan tâm của Đảng-Nhà nước đến với mình, các đối tượng chính sách và thân nhân, đã bày tỏ lời cảm ơn và hứa luôn giữ gìn truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp-ngành, cũng như Cấp ủy-Chính quyền và nhân dân ở địa phương../.

                                                                            

H’Ngoan Niê