Đảng ủy xã Cư Ni tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Đảng và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3.2

Cập nhật lúc: 20:26 07/02/2020

   Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt  Nam Sáng ngày 3/2, Đảng ủy xã Cư Ni tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Đảng và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2. Dự với buổi lễ có đ/c Vương Tấn Thành– Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

Các vị đại biểu tham dự buổi lễ.

   Trong không khí phấn khởi, tự hào, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 90 năm qua với nhiều mốc son chói lọi. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã lập nên những chiến công vang dội trong thế kỷ XX, mà đỉnh cao là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945; thắng lợi của các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; thắng lợi của công cuộc đổi mới, vững bước đi lên Chủ nghĩa xã hội. Trải qua 90 năm xây dựng và trưởng thành đã khẳng định được vai trò to lớn của Đảng, công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; những bài học kinh nghiệm của Đảng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Nhân dịp này, các đại biểu đã trao tặng Huy hiệu 55 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 14 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Cư Ni.

Đ/c Vương Tấn Thành - Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên.

   Đây là phần thưởng mà Đảng trao tặng, ghi nhận những cống hiến to lớn của các đảng viên, những lão thành cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ xã Cư Ni hiện có 546 đảng viên sinh hoạt ở 33 chi bộ. Đến nay, đã có 179 đảng viên được trao tặng huy hiệu từ 30 đến 70 tuổi đảng. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; kịp thời động viên, khích lệ tinh thần để các đảng viên tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, góp phần xây dựng xã Cư Ni ngày càng vững mạnh.

Ngọc Anh