Đảng bộ xã Cư Ni trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Cập nhật lúc: 21:39 30/08/2019

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2-9, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 30/8, Đảng bộ xã Cư Ni, huyện EaKar đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50 và 40 năm tuổi đảng cho 8 đảng viên trong Đảng bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Vinh – HUV, Trưởng phòng VH&TT huyện EaKar.

Đồng chí Phạm Ngọc Dẫn - Bí thư Đảng ủy xã Cư Ni trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lường Công Lới, chi bộ thôn Quảng Cư 2

Đông đảo người thân, bạn bè các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đã đến chúc mừng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Lường Công Lới, chi bộ thôn Quảng Cư 2 đã vinh dự nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; đồng chí Trịnh Văn An, chi bộ thôn 7 nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 6 đồng chí gồm Vương Đức Hợi, chi bộ buôn Ea Păl; Tự Bá Phin, Chu Thị The chi bộ thôn 4; Vũ Thị Mùi, Bùi Thị Tuyết chi bộ thôn 7 và đồng chí Trần Công Chứ, chi bộ thôn 10 nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và nhà nước, giúp động viên các đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh – HUV, Trưởng phòng VH&TT huyện EaKar trao Bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk cho Đảng bộ, chính quyền xã Cư Ni

Nhân dịp này, Đảng bộ, chính quyền xã Cư Ni cũng vinh dự được UBND tỉnh Đắk Lắk tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện chiến lược văn hóa đến năm 2020./.

Phạm Thao.