ĐẢNG BỘ XÃ CƯ NI TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 40,50,55 NĂM TUỔI ĐẢNG VIÊN

Cập nhật lúc: 12:14 23/05/2019

Hòa với niềm vui chung của cả nước trong những ngày tháng 5 lịch sử và kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch HCM. Sáng ngày 17/05/2019, Đảng bộ xã Cư Ni đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 40, 50 và 55 năm tuổi Đảng  cho đảng viên các chi bộ của xã. Dự buổi lễ có đ/c Trần Ngọc Chương -UVBTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; đại diện của thường trực Đảng ủy - HĐND- UBND - UBMTTQVN xã, các đ/c là trưởng các ban ngành đoàn thể của xã và cùng đông đủ gia đình người thân, bạn bè của các đ/c được trao tặng huy hiệu đảng cùng đã về dự.

Đ/c Trần Ngọc Chương-UVBTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, đã trao tặng đảng cho đ/c Phạm Xuân Diệu - vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Trong đợt này, Đảng bộ xã Cư Ni, có 6 đ/c vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đ/c Phạm Xuân Diệu được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 3 đ/c : đ/c Nguyễn Hữu Chế- chi bộ thôn 4; đ/c Phạm Đình Mỹ- chi bộ thôn 7 và đ/c Lê Văn Bảy, chi bộ thôn 11 được nhân Huy hiệu 50 năm tuổi đảng;  2 đ/c đó là : đ/c Nguyễn Tiến Thông - chi bộ thôn 4; đ/c Lê Văn Thừ của chi bộ thôn 11 đã được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao huy hiệu đảng cho các đ/c của Đảng bộ xã Cư Ni

 

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của các đ/c đảng viên lão thành, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Phát biểu tại buổi lễ  các đại biểu đã chia vui với các đ/c đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời mong muốn các Đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, góp phần xây dựng Đảng bộ xã cư ni ngày càng vững mạnh, nêu cao tinh thần trách nhiệm giáo dục - truyền thống cho thế hệ trẻ./.   

T/H: H'Ngoan Niê Đài TT-TH EaKar