Đảng bộ thị trấn EaKar trao huy hiệu 60,50, 45 và 40 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên đợt 2/9

Cập nhật lúc: 22:07 05/09/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCNVN (02/09/1945- 02/09/2020). Chiều ngày 01/09/2020, Đảng bộ thị trấn EaKar đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 60, 50, 45 và 40 năm tuổi Đảng  cho đảng viên các chi bộ của thị trấn. Dự buổi lễ có đ/c  Y’Nhuân Byă -TUV - BT huyện ủy EaKar.

Đ/c  Y’Nhuân Byă -TUV - BT huyện ủy EaKar  trao huy hiệu Đảng cho các đ/c trong đợt 2/9

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn EaKar, có 4 đ/c vinh dự  được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó  đ/c  Nguyễn Văn Nhật - chi bộ Buôn Mrông B nhận huy  hiệu 60 năm tuổi Đảng, đ/c Thái Thị Thanh Ký - chi bộ TDP 3A , nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; đồng chí Ngô Thị Minh Thọ - chi bộ TDP 2B,  nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và đ/c  Phạm Văn Vĩnh – chi bộ thôn 9 được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.  Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Y’Nhuân Byă, đã trực tiếp gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên phát biểu chúc mừng và mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng lần này luôn phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng, cùng góp sức xây dựng Đảng bộ thị trấn EaKar nói riêng, Đảng bộ huyện EaKar nói chung, ngày càng phát triển. Thay mặt cho các đảng viên  đồng chí Nguyễn Văn Nhật, đã phát biểu bày tỏ niềm vui và hứa  luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc giáo dục truyền thống, đạo đức cho thế hệ trẻ, là tấm gương để bà con lối xóm, bạn bè học tập noi theo../.

H’Ngoan Niê