Đảng bộ thị trấn EaKar trao huy hiệu 50 và 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên.

Cập nhật lúc: 04:14 20/05/2019

   Chiều ngày 17/05, Đảng bộ thị trấn EaKar đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 50 và 30 năn tuổi Đảng cho hai đảng viên, nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/05/1890-19/05/2019). Đến dự với buổi lễ có đồng chí Đặng Ngọc Hiền-Ủy viên Ban thường vụ; Trưởng Ban tổ chức huyện ủy EaKar; Đại diện Đảng ủy-Chính quyền, đoàn thể, Chi bộ-Ban tự quản và đông đảo đảng viên sinh hoạt cùng Chi bộ với hai đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Đặng Ngọc Hiền-Ủy viên Ban thường vụ; Trưởng Ban tổ chức huyện ủy EaKar, gắn huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Việt Cường

Đồng chí Đặng Ngọc Hiền- tặng hoa chúc mừng hai đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

   Hai đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 50 và 30 năm tuổi Đảng đợt này là đồng chí Phạm Việt Cường-Sinh năm 1949, hiện sinh hoạt Đảng tại chi bộ Quỹ tín dụng Nhân dân Huy Hoàng và đồng chí Nguyễn Thanh Hoài-Sinh năm 1962, hiện sinh hoạt Đảng tại chi bộ Tổ dân phố 2A. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Đặng Ngọc Hiền, đã trực tiếp gắn huy hiệu 50 năm và 30 năm tuổi Đảng, đồng thời phát biểu chúc mừng hai đảng viên đã vinh dự được trao tặng huy hiệu cao quý. Mong muốn các đồng chí luôn phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng, là những tấm gương sáng trên mọi lĩnh vực, cùng góp sức xây dựng Đảng bộ thị trấn EaKar nói riêng, Đảng bộ huyện EaKar nói chung, ngày càng phát triển mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng an ninh.

Đồng chí Phạm Việt Cường-Đảng viên huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, phát biểu tại buổi lễ

 

Các đại biểu dự lễ trao tăng huy hiệu Đảng tại Đảng bộ thị trấn EaKar.

   Vinh dự được nhận danh hiệu Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Việt Cường, đã phát biểu bày tỏ niềm vui và hứa cho dù ở bất cứ đâu, hay cương vị nào cũng luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, để gia đình, con cháu, cũng như bà con lối xóm, bạn bè học tập noi theo, cùng góp công sức xây dựng quê hương EaKar ngày càng phát triển đi lên. Được biết, Đảng bộ thị trấn EaKar hiện có 519 đảng viên sinh hoạt ở 28 chi bộ trực thuộc, trong đó có 96 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng.

Xuân Thủy