Đảng bộ thị trấn EaKar trao huy hiệu 30,40 và 50 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên đợt 2/9

Cập nhật lúc: 21:11 04/09/2019

 

  Nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCNVN (02/09/1945- 02/09/2019). Chiều ngày 30/08/2019, Đảng bộ thị trấn EaKar đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30, 40 và 50 năm tuổi Đảng  cho đảng viên các chi bộ của thị trấn. Dự buổi lễ có đ/c  Vương Tấn Thành - Phó BT thường trực huyện ủy EaKar; đại diện của thường trực Đảng ủy chính quyền - HĐND- UBND - UBMTTQVN thị trấn, các đ/c là trưởng các ban ngành đoàn thể  của thị trấn Eakar và cùng đông đủ gia đình người thân, bạn bè của các đ/c được trao tặng huy hiệu đảng cùng đã về dự.  

Đ/c  Vương Tấn Thành - Phó BT thường trực huyện ủy EaKar đã trực tiếp gắn huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng 

Gia đình người thân, bạn bè được nhận Huy hiệu Đảng đã đến chúc mừng tại buổi lễ 

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn, có 3 đ/c vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó  đ/c Đặng Thị Hiền chi bộ Tổ dân phố 2A  được nhận 50 năm tuổi Đảng, đ/c Ngô Văn Đến - chi bộ TDP 4, được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và  đồng chí Nguyễn Thị Sáng chi bộ TDP 2B, được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.  Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Vương Tấn Thành, đã trực tiếp gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên phát biểu và mong muốn các đồng chí luôn phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng, cùng góp sức xây dựng Đảng bộ thị trấn EaKar nói riêng, Đảng bộ huyện EaKar nói chung, ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Sáng, Chi  bộ TDP 2B, được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng đã phát biểu bày tỏ niềm vui và hứa luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên

Vinh dự được nhận danh hiệu Đảng trao tặng thay mặt cho các đảng viên  đồng chí Nguyễn Thị Sáng, đã phát biểu bày tỏ niềm vui và hứa  luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm giáo dục truyền thống, đạo đức cho thế hệ trẻ, là tấm gương bà con lối xóm, bạn bè học tập noi theo../.

 

                                                                                                                              H’Ngoan Niê