Đảng Bộ Khối Dân vận tổ chức Hội nghị công tác Đảng năm 2018

Cập nhật lúc: 11:28 26/01/2019

Đảng Bộ Khối Dân vận tổ chức Hội nghị công tác Đảng năm 2018

          Ngày 24-1, Đảng bộ Khối dân vận đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đức Lương, Phó Bí thư Huyện ủy; cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

          Trong năm 2018, Đảng ủy đã thực hiện và chỉ đạo các chi bộ thực hiện việc quán triệt, phổ biến cho đảng viên về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, trong đó có Nghị Quyết Hội nghị lần thứ 6,7,8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục được Đảng ủy triển khai thực hiện và đã thu được những kết quả đáng khích lệ. Trong năm, Đảng ủy đã tiếp nhận sinh hoạt đảng cho 1 đồng chí; chuyển sinh hoạt đảng cho 2 đồng chí; kết nạp 1 quần chúng vào đảng. Đảng ủy đã tiến hành rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ chủ chốt của Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lê Văn Hồng, Bí thư Đảng ủy Khối, phát biểu tại Hội nghị

          Kết quả đánh giá, phân loại tổ chức Đảng và đảng viên năm 2018 có 5/5 chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (đạt 100%). Có 37/40 đồng chí dự phân loại, kết quả có 37 đồng chí được xếp loại đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 10 đồng chí đảng viên được xếp loại đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiếm tỷ lệ 27%. Đảng bộ Khối Dân vận đề nghị Huyện ủy công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các cơ quan đoàn thể của huyện được các đoàn thể cấp tỉnh xếp loại vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và các chi bộ được thực hiện thường xuyên, chủ yếu thông qua các kỳ họp đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ được phân công.

Đảng ủy Khối tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

          Nhân dịp này, Đảng ủy Khối dân vận đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

 

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)