Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Ea Ô, huyện Ea Kar sau kỳ họp thứ 9

Cập nhật lúc: 20:37 27/12/2019

Chiều ngày 26/12, Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp do đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND, Đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri của xã Ea Ô, huyện EaKar sau kỳ họp thứ 9 HĐND các cấp.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND, Đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk thông báo tới cử tri xã Ea Ô kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa IX

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND 3 cấp đã thông báo tới cử tri xã Ea Ô kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa IX; kỳ họp HĐND huyện EaKar khóa VII và dự kiến chương trình kỳ họp HĐND xã Ea Ô khóa V. Sau khi nghe các đại biểu thông báo một số nét về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2019 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói chung và huyện Ea Kar, xã Ea Ô nói riêng. Cử tri địa bàn xã Ea Ô bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả mà tỉnh và huyện nhà đã đạt được trong năm qua.

Cử tri xã Ea Ô phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Đồng thời, cử tri xã Ea Ô cũng đã kiến nghị, đề xuất một số nội dung quan tâm tập trung vào các vấn đề như: tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống kênh mương thủy lợi cho xã phục vụ sản xuất nông nghiệp vào mùa khô; Nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn cần được đầu tư nâng cấp, sửa chữa; Quan tâm hỗ trợ kéo điện phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho 20 hộ dân thôn 1A của xã; Cần có biện pháp xử lý đối với xe quá tải lưu thông trên địa bàn; Tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, nhất là đối với các trang trại chăn nuôi...

Tại buổi tiếp xúc, một số ý kiến kiến nghị thuộc thầm quyền giải quyết của địa phương đã được các đại biểu, lãnh đạo xã Ea Ô trực tiếp giải đáp cho cử tri, những ý kiến khác vượt thẩm quyền được đoàn đại biểu tiếp thu và sẽ trình lên cơ quan cấp trên xem xét, giải quyết./.

 

Phạm Thao.