Cử tri TDP 3B - thị trấn EaKar nô nức đi bầu cử

Cập nhật lúc: 21:15 23/05/2021

Sáng Chủ nhật ngày 23/5/2021, cùng với cử tri  trên địa bàn huyện bà con nhân dân TDP3B – thị trấn EaKar đã nô nức đi bầu cử đại biểu  Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Khai mạc tại khu vực bầu cử số 05 -TDP3B - thị trấn EaKar

Cử tri là cán bộ, lực lương chiến sỹ CA huyện EaKar thực hiện quyền bầu cử

Các cử tri  TDP3B - thị trấn EaKar thực hiện quyền bầu cử.......

Ông Vương Tấn Thành - Phó Bí thư thường trực huyện ủy EaKar thực hiện quyền bẩu cử tại khu vực bầu cử số 05 - TDP3B - thị trấn EaKar

Từ sáng sớm, thời tiết khá thuận lợi, dịu mát, nắng nhẹ; Ai cũng ăn mặc đẹp, chỉnh tề, nô nức đến điểm bầu cử để bỏ phiếu.  Địa điểm bỏ phiếu được trang hoàng rực rỡ, có bố trí lực lượng hướng dẫn cử tri bỏ phiếu và thực hiện đầy đủ các bước phòng chống dịch COVID-19.

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được chú trọng tại  khu vực bầu cử số 05  - TDP3B - thị trấn EaKar

Trong cuộc bầu cử lần này, tổ bầu cử số 05 – TDP 3B - thị trấn EaKar, có tổng số 930 cử tri tham gia bầu cử. Mỗi cử tri  đều nhận thức rõ về quyền lợi  và nghĩa vụ của mình, sáng suốt  hiểu hơn bầu ra những đại biểu đủ tiêu chuẩn, đủ đức, đủ tài đại diện cho nhân dân tham gia vào Quốc hội  - cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất và HĐND các cấp - cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương. Theo thống kê cuả Tổ bầu cử số 05 - TDP3B đến 13 giờ 30’ chiều  ngày 23-5, 100% cử tri tại khu vực bầu cử số 05 đã hoàn thành việc bỏ phiếu./.

H’Ngoan Niê