Công an huyện Ea Kar tổ chức lễ công bố quyết định bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã, tại xã Xuân Phú

Cập nhật lúc: 08:27 13/12/2019

Chiều ngày 12/12/2019, Công an huyện Ea Kar đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo: đại diện phòng Nội vụ huyện, đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND xã Xuân Phú và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Ea Kar.

Đại biểu tham dự lễ công bố

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an huyện Ea Kar đã trao quyết định điều động 04 đồng chí Công an chính quy đang công tác tại Công an huyện về đảm nhiệm chức danh Trưởng, phó Công an xã và công an thường trực trên địa bàn xã Xuân Phú. Đây là những cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được cấp ủy, Lãnh đạo Công an huyện tin tưởng lựa chọn và đã hoàn thành chương trình tập huấn các chuyên đề nghiệp vụ trước khi được điều động.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an huyện Ea Kar và đại diện Lãnh đạo chính quyền địa phương đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã; đồng thời yêu cầu các đồng chí về đảm nhiệm chức danh Công an xã khẩn trương ổn định tổ chức hoạt động, xây dựng kế hoạch, phương án, chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở; nghiên cứu, nắm chắc các nhiệm vụ của lực lượng Công an xã để giải quyết công việc đúng thẩm quyền được giao. Đề nghị các đồng chí khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tận tâm tận tụy trong công việc để thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở./.

T/h: Hồng chinh (VP.HĐND & UBND huyện)