UBND thị trấn Eakar tổ chức giải tỏa hành lang đối với các hộ kinh doanh buôn bán lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn thị trấn

Cập nhật lúc: 13:28 05/08/2020

Thực hiện chủ trương của UBND huyện EaKar về giải tỏa hành lang ATGT, chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện EaKar lần thứ 9, Ban ATGT thị trấn EaKar vừa tổ chức phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng tổ chức ra quân giải tỏa đối với các hộ kinh doanh buôn bán vi phạm hành lang ATGT, chống tái lấn chiếm trên địa bàn thị trấn EaKar.

Ban ATGT thị trấn EaKar và các lực lượng chức năng tổ chức ra quân giải tỏa đối với các hộ kinh doanh buôn bán vi phạm hành lang ATGT trên địa bàn thị trấn Eakar

Hiện nay tình trạng sử dụng lòng lề đường trái phép làm nơi buôn bán, tụ tập đông người, quảng cáo  trái phép đang diễn ra địa bàn thị trấn. Đặc biệt là các hộ kinh doanh buôn bán  từ km 51 đến km 53 đoạn đường đi qua thị trấn EaKar, UBND thị trấn đã thường xuyên tuyên truyền nhắc nhở  nhằm nâng cao nhận thức của người dân đảm bảo trật tự ATGT, trật tự mỹ quan đô thị, góp phần giảm thiểu tai nạn và hạn chế ùn tắc giao thông trên địa bàn. Tuy nhiên, tình trạng lấn chiếm sử dụng lòng lề đường trái phép vẫn tiếp diễn.  Trong đợt ra quân lần này, lực lượng chức năng tiến hành xử lý nghiêm các trường hợp bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè, tháo dỡ phần mái che, mái vẩy vi phạm hành lang an toàn giao thông và cho các hộ kinh doanh ký cam kết không tái lấn chiếm hành lang giao thông.Những hộ nào không chấp hành đoàn kiểm tra sẽ tiến hành giải tỏa, thu hồi. Đồng thời xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm sử dụng lòng lề đường trái phép buôn bán, kinh doanh gây mất TTATGT trên địa bàn.  Nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, nâng cao ý thức của người dân trong công tác đảm bảo trật tự ATGT, xây dựng nếp sống văn minh đô thị../.

H’Ngoan Niê