Huyện EaKar 7 ngày nghỉ Tết nguyên đán xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông

Cập nhật lúc: 20:47 07/02/2020

Thực hiện Luật Phòng, chống tác hại rượu, bia và Nghị định 100 của Thủ tướng Chính phủ, trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 từ ngày 29 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng, Đội cảnh sát giao thông – Công an huyện EaKar đã kiểm tra phát hiện và lập biên bản 8 trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, thu giữ 2 giấy phép lái xe, tạm giữ 8 phương tiện giao thông các loại.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. (Hình ảnh tư liệu)

Đội cảnh sát giao thông – Công an huyện EaKar cho biết, trong thời gian Nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý trên địa bàn huyện đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm chết 3 người. So với Tết Kỷ Hợi năm 2019 thì số vụ và số người bị thương không tăng, không giảm; tuy nhiên, số người chết lại tăng 2 người. Trong thời gian nghỉ Tết, lực lượng CSGT công an huyện vẫn duy trì cao độ hoạt động tuần tra kiểm soát giao thông trên các tuyến đường, nhất là các tuyến trọng điểm; tập trung xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Qua đó, đã phát hiện, lập biên bản 49 trường hợp vi phạm, tạm giữ 12 mô tô.

Ngọc Anh