Giải tỏa hành lang thi công tuyến đường Lý Thường Kiệt, TDP 2A, thị trấn Ea Kar

Cập nhật lúc: 10:53 25/11/2019

Nhằm đảm bảo hành lang an toàn giao thông cũng như phục vụ việc thi công tuyến đường Lý Thường Kiệt, TDP 2A, thị trấn Ea Kar. Mới đây, Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Ea Kar đã phối hợp với UBND thị trấn Ea Kar tiến hành ra quân giải tỏa hành lang tuyến đường này.

Theo đó, nằm trong dự án đường giao thông Lý Thường Kiệt – Trần Thánh Tông – Trần Hưng Đạo thuộc TDP 2A, thị trấn Ea Kar. Tuyến đường Lý Thường Kiệt với chiều dài gần 100m, sẽ được thi công làm mới Bê tông xi măng rộng 7m, dày 24cm, có thiết kế vỉa hè và hệ thống thoát nước 2 bên đường. Để đảm bảo phục vụ việc thi công và đảm bảo hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường này. Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Ea Kar đã phối hợp với UBND thị trấn Ea Kar tiến hành ra quân giải tỏa hành lang 2 bên tuyến đường theo đúng quy định.

Việc giải tỏa hành lang an toàn giao thông nhằm chấn chỉnh và lập lại trật tự đô thị, trật tự hành lang an toàn giao thông; xóa bỏ tình trạng sử dụng đất sai mục đích trong hành lang đường bộ, đảm bảo duy trì đường thông, hè thoáng. Đồng thời, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của các tầng lớp nhân dân về công tác đảm bảo an toàn giao thông, trật tự và văn minh đô thị, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư cũng như xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn./.

Phạm Thao.