Ban ATGT thị trấn EaKar tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp đỗ, để xe trên vỉa hè, hành lang ATGT trên địa bàn.

Cập nhật lúc: 16:07 27/05/2019

Sáng ngày 23/05/2019, Ban ATGT thị trấn đã tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý việc lấn chiếm và sử dụng trái phép lòng đường, vỉa hè, hành làng an toàn giao thông trên địa bàn thị trấn Eakar, năm 2019.

Thiếu tá  Vi Ngọc thành - Phó trưởng CA Thị trấn EaKar đã tiến hành kiểm tra một số quán bày bán hàng hóa, hàng ăn uống trước khối cơ quan đoàn thể, viện kiểm sát  nhân dân huyện

Trong đợt này, Ban ATGT thị trấn phối hợp với cảnh sát giao thông CA huyện tiến hành kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện xe  Ô tô, mô tô, xe lôi, máy kéo vi phạm đỗ, để xe trên vỉa hè, hành lang ATGT. Đoàn đã nhắc nhở một số  tổ chức, cá nhân lấn chiếm lòng đường, hè phố, hành lang AT đường bộ tự giác tháo dỡ, di dời công trình, vật kiến trúc khác ra khỏi lòng đường, không bày bán hàng hóa, hàng ăn uống, hàng rong trên lòng đường, hè phố, các chủ phương tiện cơ giới đặc biệt xe TaXi, xe tải các loại không được đậu, đỗ  tại khu vực cấm.

....và một hình ảnh  Ban ATGT thị trấn phối hợp với cảnh sát giao thông CA huyện tiến hành kiểm tra tại khu vực trước  nhà văn hóa huyện và ngã tư trung tâm thị trấn ....

Để tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự vỉa hè, lòng đường, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chống lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để trông giữ phương tiện, kinh doanh buôn bán trên địa bàn.  Nâng cao ý thức chấp hành và trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức trong việc sử dụng  và bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường bộ.  Ban ATGT thị trấn EaKar sẽ cường công tácTham mưa cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương chỉ đạo, các ngành, đoàn thể, cấp ủy – BTQ các thôn, buôn, TDP trên địa bàn đồng loạt vào cuộc nhằm tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm,  không để tái phạm lấn chiếm hành lang, vỉa hè đã được giải tỏa, nhằm đảm bảo tầm nhìn cho các phương tiện khi tham gia giao thông,từng bước ngăn chặn tình trạng tai nạn giao thông, góp phần tích cực xây dựng và hình thành văn hóa giao thông trên địa bàn thị trấn./.

T/H: H'Ngoan Niê Đài TT-TH Eakar