Xã EaKmút kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Cập nhật lúc: 22:00 25/12/2018

Sáng ngày 21/12, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã EaKmút đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018).

Các vị đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 74 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam; Tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - người đã tổ chức giáo dục, rèn luyện QĐND, Công an nhân dân không ngừng trưởng thành và lớn mạnh; Tưởng nhớ công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh cả của QĐND Việt Nam. Bày tỏ lòng kính trọng và tri ân sâu sắc tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, dân quân - những người đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Lãnh đạo xã EaKmút phát biểu tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã EaKmút đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ LLVT trong xã. Đồng thời nhấn mạnh những đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sĩ LLVT trong xã qua các thời kỳ. Mong muốn, dù đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm quý báu để xây dựng LLVT xã vững mạnh toàn diện. Tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ xây dựng quê hương xã EaKmút nói riêng, huyện EaKar nói chung ngày càng giàu đẹp, phát triển./.

Phạm Thao.