Xã Cư Elang: Gặp mặt quân nhân xuất ngũ, công dân nhập ngũ năm 2020

Cập nhật lúc: 08:41 09/02/2020

Ngày 07/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Cư Elang tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ và công dân nhập ngũ năm 2020.

Đồng chí  Lê Quảng Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí  Lê Quảng Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng danh anh “Bộ đội Cụ Hồ”, không ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Cùng với tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đợt này xã Cư Elang đã đón 16 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng nỗ lực rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Đồng thời mong muốn các chiến sĩ trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức phấn đấu rèn luyện, vừa xây dựng kinh tế gia đình, vun đắp hạnh phúc của bản thân, vừa trở thành những công dân có vai trò nòng cốt trong các hoạt động xây dựng địa phương, nhất là hoạt động an ninh quốc phòng và làm tròn trách nhiệm của quân dân dự bị.

Theo Kế hoạch, sáng ngày 10/02/2020 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã sẽ giao quân cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đúng, đủ số lượng chỉ tiêu quân năm 2020.

Đại biểu tham dự Lễ gặp mặt

Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, tân binh Lưu Việt Hoàng thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: Sẽ cố gắng hết sức mình để phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chương trình huấn luyện và nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã tặng quà các tân binh và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương./.

T/h: Hồng chinh (VP.HĐND & UBND huyện)