Thị trấn EaKar gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương và những thanh niên lên đường nhập ngũ, năm 2019.

Cập nhật lúc: 06:23 15/02/2019

   Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới, xuân Kỷ Hợi-2019. Chiều ngày 14/02, Ủy ban nhân dân thị trấn EaKar, huyện EaKar đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật những quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương và thanh niên trúng tuyển lên đường làm nghĩa vụ quân sự, năm 2019. Các đồng chí đại diện Đảng ủy-Chính quyền, đoàn thể; Chi bộ-Ban tự quản các thôn, buôn, tổ dân phố của thị trấn đã có mặt dự với buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình-Phó bí thư Đảng ủy; Chủ tịch ủy ban nhân dân thị trấn EaKar, phát biểu động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, năm 2019.

   Trong những năm qua, cùng với chú trọng chăm lo phát triển kinh tế xã hội, công tác Quốc phòng quân sự luôn được Cấp ủy-Chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm và đạt những kết quả đáng khích lệ. Việc quản lý công dân trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự, cũng như tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ hàng năm đều đạt chỉ tiêu về số lượng, chất lượng, không có tình trang chống trốn nghĩa vụ. Đặc biệt, những quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đều phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng của người lính anh bộ đội Cụ Hồ, chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại nơi cư trú. Trong đợt này, thị trấn EaKar có 9 thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, được phát lệnh gọi lên đường nhập ngũ đầu xuân năm mới Kỷ Hợi-2019. Phát biểu tại buổi gặp mặt, các vị đại diện lãnh Đảng-Chính quyền, tổ chức Hội cựu chiến binh của địa phương, đã biểu dương những kết quả mà thanh niên trên địa bàn thị trấn đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Mong muốn những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, cũng như các tân binh chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ Quốc, luôn phát huy tốt truyền thống cách mạng của các thế hệ cha-anh đi trước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại lãnh đạo Đảng-Chính quyền; Mặt trận tổ quốc tặng quà động viên các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ, trở về địa phương và những thanh niên trúng tuyển chuẩn bị lên đường nhập ngũ, năm 2019.

   Đại diện cho quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và các tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn và hứa quyết tâm sẽ cùng thi đua với địa phương, ra sức học tập, rèn luyện, xứng đáng với niềm tin mà Đảng bộ-Chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn gửi gắm.

Xuân Thủy