Tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật công an xã năm 2018

Cập nhật lúc: 22:20 25/09/2018

Sáng ngày 24/9, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Công an huyện EaKar đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho lực lượng Công an xã năm 2018.

Lãnh đạo công an huyện EaKar phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Trong 2 ngày 24 và 25/9, các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức cơ bản về điều lệnh, quân sự, võ thuật, nhất là kỹ năng thực hiện các động tác điều lệnh, quân sự, võ thuât của lực lượng Công an nhân dân, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong mọi tình huống. Qua đó nhằm siết chặt kỷ luật, kỷ cương; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử của cán bộ chiến sĩ; dũng cảm, mưu trí trong tấn công trấn áp tội phạm; tận tụy với công việc, lễ phép với nhân dân. Thông qua đợt tập huấn nhằm tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện có hiệu quả phong trào “ Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” và các phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, gắn với việc tiếp tục học tập tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tổ chức thực hiện có hiệu quả diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”; thực hiện cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” của Bộ Công an. Đồng thời xây dựng lực lượng Công an xã trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình mới./.

Phạm Thao.